Công Nghệ Camera Quan Sát Starlight Là Gì?

Công Nghệ Camera Quan Sát Starlight Là Gì? Những tính năng ưu điểm của camera giám sát starlight hiện nay. Khác biệt giữa camera Led Starligt và Led thường.

>Công Nghệ Camera Quan Sát Starlight Là Gì?

Là chức năng giúp camera có thể quan sát rõ hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Với độ cảm biến ánh sáng cao từ Led Starlight trong môi trường ánh sáng thấp. Sẽ giúp camera không bật chế độ hồng ngoại ban đêm nhằm mang đến những hình ảnh sắc nét nhất.

> Tham khảo BLC – WDR – DWDR CÔNG NGHỆ CAMERA CHỐNG NGƯỢC SÁNG

> Ưu điểm của camera giám sát Starlight:

  • Thân thiện với môi trường.
  • Tiết kiệm chi phí.
  • Chất lượng hình ảnh ban đêm rõ nét, trung thực. Hình ảnh có màu vào ban đêm khi ánh sáng yếu.
  • Trong môi trường ánh sáng ban ngày quá mạnh công nghệ starlight sẽ cho hình ảnh dịu hơn so với công nghệ trước đây làm hình ảnh sáng chói hơn.
  • Hỗ trợ đèn hồng ngoại nên khi trời tối hẳn (< 0.0001 Lux ) vẫn thấy được hình ảnh trắng đen.
  • Với độ Lux thấp hồng ngoại sẽ không khởi động nên khó bị phát hiện camera trong bóng tối.

> Khác biệt giữa Camera Led Starligt và Led thường:

Sự khác biệt cơ bản giữa 2 camera là những camera có led hồng ngoài starligt trong điều kiện ánh sáng yếu vẫn có thể nhìn rõ hình ảnh màu sắc với điều kiện ánh sáng tối thiểu 0.0001 Lux/F1.2. Còn với công nghệ led hồng ngoại thông thường cần điều kiện ánh sáng tối thiểu lớn hơn 0.001 Lux/ F1.2 hình ảnh và màu sắc mới đủ điều kiện màu sắc tốt nhất. Cảm biến Led thông thường thấp hơn 1000 lần cảm biến led starlight.

Ví dụ: Trong điều kiện ánh sáng như nhau camera starlight vẫn hiện hình ảnh màu sắc . Còn camera cảm biến hồng ngoài led thường sẽ chuyển sang trắng đen hoặc màu sắc không rõ bằng.

Trên đây là những khái niệm cơ bản về công nghệ camera starlight được phân phối tại DTC. Với những ưu điểm vượt trội so với các mẫu camera thông thường. Sẽ giúp giải quyết được những vấn đề giải pháp lắp đặt camera giám sát, những dự án công trình camera quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu. Góp phần giúp các đơn vị thi công camera giám sát đưa ra nhiều lựa chọn tối ưu hơn đến với khách hàng.

Thực hiện tiêu chí “Chuyên nghiệp – nhiệt tình – chu đáo”. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có kiến thức sâu rộng trong ngành, cùng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cao và tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

📲 0933.79.89.00 ( Mr Nghĩa )

🏢 38 Đường 6A, Phường Phước Bình,Quận 9, TP HCM

Rất Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách

Related Posts:

BLC – WDR – DWDR Công Nghệ Camera Chống Ngược Sáng

BLC – WDR – DWDR Công Nghệ Camera Chống Ngược...