BLC – WDR – DWDR Công Nghệ Camera Chống Ngược Sáng

BLC – WDR – DWDR Công Nghệ Camera Chống Ngược Sáng. Khái niệm BLC là gì? WDR là gì? Sự khác nhau giữa 2 chức năng chống ngược sáng từ dòng camera giám sát.

Khái niệm camera giám sát chống ngược sáng là gi?

Là công nghệ tối ưu ánh sáng giúp camera có thể quan sát được hình ảnh khi được lắp tại khu vực chói sáng. Đây là công nghệ được giúp camera chống lại những nhược điểm của công nghệ camera lỗi thời. Hiện nay camera đã phát triển 2 công nghệ BLC – WDR chống ngược sáng.

<span style="font-size: 14pt;">Chức năng chống ngược sáng</span>

> Tham khảo Công Nghệ Camera Quan Sát Starlight Là Gì?

1) Công nghệ BLC là gì?
<span style="font-size: 14pt;">Công nghệ BLC</span>

BLC là chữ viết tắt của cụm từ Blacklight Compensation (chức năng Bù Sáng). Đây là chức năng giúp camera giám sát che bớt tia ánh sáng trên khung hình. Giúp hạn chế ánh sáng ngược chiều được cân bằng.

2) Công nghệ WDR là gì?

WDR là chữ viết tắt của cụm từ Wide Dynamic Rande (chức năng tầm năng động rộng) hay còn gọi là chức năng cân bằng ánh sáng.

<span style="font-size: 14pt;">Công nghệ WDR</span>

Với chức năng WDR giúp camera có khả năng cân bằng ánh sáng từng khu vực. Phối hợp hài hòa độ sáng của camera quan sát. Tuy nhiên đây là dòng công nghệ cao cấp chỉ có trong các dòng camera giám sát trung và cao cấp như các sản phẩm camera IP.

> Tham khảo một số dòng camera giám sát WDR có tại DTC.

3) Công nghệ DWDR là gi?
<span style="font-size: 14pt;">Công nghệ DWDR</span>

DWDR là chữ viết tắt của Digital Wide Dynamic Range. Đây là chức năng xử lý ảnh sau khi được chụp lại từ các thiết bị camera. Tính năng này khác so với tính năng WDR là.

WDR cho phép camera xử lý trực tiếp trên thiết bị camera quan sát. Còn DWDR chỉ có chức năng chỉnh sữa ảnh sau khi chụp từ thiết bị camera.

Qua đây với những khái niệm cơ bản về các tính năng chống ngược sáng có trên camera quan sát. Sẽ giúp người dùng có được những kiến thức cơ bản về công nghệ camera nói chung và công nghệ ” BLC – WDR – DWDR ” nói riêng. Ngoài ra có thể xem thêm những tin tức camera giám sát tại chuyên mục tin tức camera của DTC.

Đây là các chức năng hiệu quả của các dòng camera giám sát được TSG-CORP phân phối. Nhằm giúp tối ưu các giải pháp camera giám sát cho các dự án hệ thống công trình camera.

Thực hiện tiêu chí “Chuyên nghiệp – nhiệt tình – chu đáo”. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có kiến thức sâu rộng trong ngành, cùng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cao và tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

📲 0933.79.89.00 ( Mr Nghĩa )

🏢 38 Đường 6A, Phường Phước Bình,Quận 9, TP HCM

Rất Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách

Related Posts:

Công Nghệ Camera Quan Sát Starlight Là Gì?

Công Nghệ Camera Quan Sát Starlight Là Gì? Những tính...