Giới Thiệu

DTC là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị “Camera Quan Sát – Báo trộm – Báo Cháy – Phần mềm bãi giữ xe thông minh – Máy Văn Phòng” chính hãng tại Việt Nam.

Chúng tôi DTC luôn chú trọng về các chính sách kinh doanh linh động, dịch vụ bảo hành nhanh chóng, hậu mãi hấp dẫn,… nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác và người tiêu dùng.

Các sản phẩm do công ty phân phối luôn đảm bảo 3 tiêu chí: “Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo”; được giới chuyên môn đánh giá cao về kỹ thuật, công nghệ,  người tiêu dung tín nhiệm, tin dùng,…

Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại và tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên, DTC cam kết mang đến sự thành công cho khách hàng và đây cũng chính là thành công của chúng tôi.

Thực hiện tiêu chí “Chuyên nghiệp – nhiệt tình – chu đáo”. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có kiến thức sâu rộng trong ngành, cùng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cao và tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

📲 0123.6000.600 ( Mr Nghĩa )

🏢 38 Đường 6A, Phường Phước Bình,Quận 9, TP HCM

Rất Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách