Công Trình Lắp Đặt Bộ Camera 4 Kênh Bình Thạnh

Công Trình Lắp Đặt Bộ Camera 4 Kênh Bình Thạnh của khách hàng Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí. Bộ camere 4 kênh IP HD 720p với hình ảnh sắc nét và chân thực.

Với yêu cầu giải pháp lắp đặt camera có thể quan sát cùng lúc 2 showroom khác nhau tại một điểm. Với hệ thống camera tại showroom một tập trung về showroom hai tại Bình Thạnh. Công ty DTC đã mang đến giải pháp lắp đặt camerađầu ghi hình IP. Từ đó kết hợp với tên miền để có thể  kết nối 2 hệ thống camera tại 2 điểm khác nhau. Cùng tập trung về một điểm giúp chủ doanh nghiệp có thể tuận tiện quan sát 2 showroom cùng lúc.

Hình ảnh chân thực từ hệ thống Công Trình Lắp Đặt Bộ Camera 4 Kênh Bình Thạnh:

Đây là một trong những công trình camera tiêu biểu được thi công và lắp đặt từ DTC. Nhằm mang đến những giải pháp camera tối ưu nhất đến với khách hàng với chi phí tốt nhất. Giải quyết các nhu cầu quan sát từ nhiều hệ thống showroom khác nhau tập trung về trụ sở chính. Giúp chủ doanh nghiệp theo dõi hoạt động của công ty một cách hiệu quả.

Thực hiện tiêu chí “Chuyên nghiệp – nhiệt tình – chu đáo”. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có kiến thức sâu rộng trong ngành, cùng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cao và tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

📲 0933.79.89.00 ( Mr Nghĩa )

🏢 38 Đường 6A, Phường Phước Bình,Quận 9, TP HCM

Rất Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách

Related Posts:

Hệ Thông Camera Quan Sát Đường Khu Phố Quận 2

Hệ Thông Camera Quan Sát Đường Khu Phố Quận 2

Hệ Thông Camera Quan Sát Đường Khu Phố Quận 2...

Lắp Đặt Bộ 4 Camera Quan Sát 2.0MP Cửa Hàng Giặt Giày

Lắp Đặt Bộ 4 Camera Quan Sát 2.0MP Cửa Hàng Giặt Giày

Lắp Đặt Bộ 4 Camera Quan Sát 2.0MP Cửa Hàng...

Công Trình 16 Camera IP 4.0Mp Bến Xe Nam Vinh Nghệ An 1

Công Trình 16 Camera IP 4.0Mp Bến Xe Nam Vinh Nghệ An

Công Trình 16 Camera IP 4.0Mp Bến Xe Nam Vinh...